Vinhomes Smart City Tây Mỗ xóa tan nỗi lo về chất lượng chung cư trung cấp

Nằm tại vị trí đắc địa cửa ngõ phía Tây Hà Nội, Vinhomes Smart City Tây Mỗ là một sản phẩm tiên phong cho xu hướng mới đi sâu vào thị trường bất động sản đại chúng của tập đoàn VinGroup. Dù là một dự án với các sản phẩm mức giá trung bình, nhưng Vinhomes Smart City vẫn đảm bảo mang đến một môi trường sống với những giá trị tối ưu nhất, đẩy xa mối lo ngại về vấn đề chất lượng không đảm bảo ở các sản phẩm chung cư tầm trung.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ kiến tạo môi trường sống lý tưởng

Điều đầu tiên phải kể đến trong những điểm nổi bật của Vinhomes Smart City Tây Mỗ đó là dự án dự kiến được xây dựng tại một khu vực đang nhận được sự quan tâm sát sao của nhà nước về việc chú trọng cải thiện môi trường sống về cả tự nhiên và xã hội. Bởi vậy, khi sinh sống tại Vinhomes Smart City cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường, cư dân sẽ được sống trong môi trường trong lành với không gian trong xanh về một nếp sống văn minh.

tiện ích đồng bộ lần đầu xuất hiện tại Căn hộ Vinhomes Smart City

Tiện ích đồng bộ lần đầu xuất hiện tại Căn hộ Vinhomes Smart City – ảnh mang tính chất minh họa

Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ tinh tế

Không phải cứ căn hộ có mức giá trung bình thì chất lượng sẽ không cao, các căn hộ Vinhomes Smart City là một minh chứng rõ nhất cho luận điểm này. Các căn hộ dự kiến sẽ có sự tham gia vào cuộc của các kiến trúc sư tài ba trong khâu thiết kế để tạo ra các căn hộ tối ưu nhất. Các kiến trúc sư sẽ kiến tạo nên các căn hộ đảm bảo tối đa công năng sử dụng đồng thời tận dụng trọn vẹn những lợi thế mà vị trí mang lại cho dự án. Chính vì vậy, các căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ đạt điểm cộng tuyệt đối về khâu thiết kế để có thể chinh phục trái tim của hàng triệu khách hàng.

Bên cạnh đó, các thiết bị nội thất tại các căn hộ Vinhomes Smart City cũng sẽ được lựa chọn một cách cẩn thận, quý khách đừng bao giờ nghĩ rằng sinh sống tại một căn hộ với mức giá trung bình quý khách sẽ không được trải nghiệm sử dụng những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong thị trường, tập đoàn VinGroup đã huy động các nguồn lực và duy trì các mối quan hệ trong làm ăn hứa hẹn sẽ mang về những sản phẩm chất lượng mà vẫn đảm bảo mức giá thành hợp lý cho khách hàng.

Tiện ích nội khu đẳng cấp không kém các dự án cao cấp

Dù là dự án hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, nhưng Vinhomes Smart City vẫn đảm bảo các yếu tố để mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi cho khách hàng. Chủ đầu tư dự kiến xây dựng tại dự án các tiện ích như: nhà hàng, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, các khu vực vui chơi, spa, clb Fitness… tất cả sẽ góp phần nâng cao mức sống cho cư dân của dự án.

Với những lý do trên, dự án xứng đáng với cái tên gọi siêu phẩm của khách hàng đại chúng, quý khách hãy tiếp tục theo dõi dự án và cập nhật thông tin về việc mở bán Vinhomes Smart City để nhanh tay chọn cho mình một căn hộ phù hợp.

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT