Vinhomes Smart City – sản phẩm BĐS đại chúng từ Vingroup

Từ một trong những tập đoàn bất động sản lớn, uy tín cả nước Vingroup, thương hiệu Vinhomes – bất động sản đại chúng đã được thực hiện ra mắt trong thời gian trước. Và dự án đầu tiên mở màn cho thương hiệu này dự kiến sẽ là Vinhomes Smart City. Đây sẽ là chung cư mang đến cho quý khách hàng những căn hộ hiện đại với giá bán hấp dẫn, phù hợp với kinh phí của số đông khách hàng.

Vingroup mang đến Vinhomes Smart City chất lượng, giá tốt

Từ trước đến nay, Vingroup là ông lớn đầu tư nhiều dự án bất động sản trên cả nước, đặc biệt khẳng định chất lượng xây dựng và mang đến những công trình ấn tượng như thương hiệu Vinhomes, Vinpearl …trải dọc trên dải đất hình chữ S. Và, tin vui dành cho nhiều quý khách hàng chưa có điều kiện sở hữu những căn hộ hay biệt thự, nhà phố cao cấp ấn tượng từ những thương hiệu đẳng cấp trên là Vingroup đã cho ra mắt dòng bất động sản đại chúng, cung cấp những căn hộ hiện đại, tiện nghi với giá thành ưu đãi, phù hợp với số đông. Và dự án Vinhomes Smart City dự kiến sẽ là phát súng mở màn sớm được ra mắt, dẫn đầu chuỗi thương hiệu Vinhomes từ Vingroup.

Vinhomes Smart City sẽ là dự án đầu tiên được Vingroup ra mắt trong thời gian tới. Với uy tín khẳng định từ những dự án chất lượng, chắc chắn Vingroup sẽ mang tới những căn hộ hiện đại, tiện nghi với mức giá thành tốt dành cho số đông quý khách hàng. Là dự án đầu tiên nên chắc chắn chủ đầu tư sẽ dồn hết tâm huyết cũng như sự ưu tiến, chất lượng cho Vinhomes Smart City đồng thời khu chung cư này sẽ thừa hưởng được những tinh hoa chọn lọc từ các dự án thành công trước đây của Vingroup. Do đó, không có gì là lạ nếu dự án trở thành cơn sốt trên thị trường bất động sản khi ra mắt trong tương lai.

tiện ích đồng bộ Vinhomes Smart City

Hình ảnh minh họa hệ thống tiện ích đồng bộ Vinhomes Smart City

Tham khảo vị trí dự án Vinhomes Smart City 

Vinhomes Smart City đồng bộ, tiện ích đầy đủ, căn hộ hiện đại

Dự án Vinhomes Smart City dự kiến sẽ là khu chung cư quy mô, được thiết kế tiện ích đồng bộ đầy đủ, mang đến những căn hộ hiện đại, số lượng lớn phục vụ nhu cầu mua nhà giá tốt đang lên mạnh mẽ hiện nay của quý khách hàng. Những dự án đến từ Vingroup đều đã khẳng định được chất lượng và hệ thống tiện ích đồng bộ ấn tượng và chắc chắn điều đó cũng sẽ lặp lại tại Vinhomes Smart City

Dự kiến, quy hoạch mặt bằng Vinhomes Smart City sẽ có nhiều diện tích cây xanh, không gian vườn hoa bãi cỏ để tạo môi trường sống khỏe mạnh cho quý cư dân tương lai. Những căn hộ hài hòa với thiên nhiên, đa dạng diện tích, nội thất hiện đại cho cuộc sống tiện nghi nhất. Những công trình tiện ích từ bệnh viện, siêu thị, trường học, bể bơi, khu thể thao, nhà trẻ, công viên, khu vui chơi…sẽ được tích hợp đầy đủ trong vài bước chân. Chắc chắn, với uy tín từ Vingroup, một dự án bất động sản đại chúng sẽ được cung cấp chất lượng – đồng bộ – hiện đại – tiện nghi với giá tốt nhất cho quý khách hàng và là lựa chọn không thể bỏ qua khi ra mắt!

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT