Vinhomes Smart City – Đáp ứng khát khao sở hữu căn hộ trung cấp

Nhu cầu sở hữu căn hộ bình dân với mức giá hấp dẫn luôn luôn là niềm mong muốn của rất nhiều khách hàng. Và sự ra đời của Vinhomes Smart City sẽ trở thành cơ hội hoàn hảo để đáp ứng niềm khát khao đó của khách hàng, đặc biệt hơn nữa sẽ là sự hiện hữu lần đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại phân khúc căn hộ trung cấp.

Vinhomes Smart City – Khi niềm tin của khách hàng là động lực tuyệt đối

Việc một lượng lớn khách hàng đến nhập cư vào Hà Nội mỗi năm kéo theo đó là nhu cầu ở thực rất lớn, đặc biệt là những căn hộ thuộc phân khúc bình dân. Trong khi đó, nguồn cung của phân khúc này lại còn hạn chế, hay chính xác hơn là chưa đáp ứng được những yêu cầu quan trọng của khách hàng. Những khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ; bên cạnh mức giá ưu đãi, một điều quan trọng hơn nữa chính là không gian sống. Một không gian sống hiện đại, năng động là điều khách hàng cần. Nắm bắt được điều đó, tập đoàn Vingroup đã cho ra đời Vinhomes Smart City  nhằm đáp ứng lại niềm tin, sự mong mỏi của khách hàng.

Là dự án đầu tiên thuộc thương hiệu Vinhomes – chuỗi dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp của tập đoàn Vingroup; dự án không chỉ đem đến cho khách hàng một nguồn cung căn hộ chất lượng vô cùng khổng lồ mà còn là viên gạch – nền móng đầu tiên cho sự thành công của thương hiệu Vinhomes trên cả nước đồng thời thúc đẩy thị trường BĐS phát triển theo hướng đa dạng và lành mạnh hơn. Rồi đây, khi căn hộ Vinhomes Smart City và những người anh em của mình ra đời, nỗi lo nhu cầu mua nhà giá rẻ của khách hàng sẽ bị đập tan hoàn toàn, thay vào đó sẽ chỉ còn lại sự hài lòng mà thôi.

Tổ ấm trọn vẹn tại Vinhomes Smart City

Tổ ấm trọn vẹn tại Vinhomes Smart City – ảnh mang tính chất minh họa

Vinhomes Smart City mở ra cơ hội sở hữu nhà ở giá rẻ chất lượng

Khi thị trường BĐS bắt đầu khởi sắc trở lại, khách hàng đã đặt rất nhiều niềm tin vào những dự án nhà ở bình dân, nhà ở xã hội hay gói vay ưu đãi 30000 tỷ. Tuy nhiên hy vọng càng nhiều thì thất vọng cũng càng nhiều. Trong khi gói vay ưu đãi chưa thực sự phát huy hết giá trị, hệ thống nhà ở xã hội chưa đến được đúng tay người cần và hàng loạt dự án nhà ở bình dân lại không đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Nhưng hãy gạt qua quá khứ u buồn đó đi vì giờ đây, với sự xuất hiện của thương hiệu Vinhomes nói chung và Vinhomes Smart City , quý khách hàng sẽ thực sự đứng trước cơ hội sở hữu nhà ở giá rẻ chất lượng.

Với  lời cam kết của tập đoàn Vingroup cũng như một hướng đi mới vô cùng tươi sáng của thị trường BĐS, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình mà căn hộ Vinhomes Smart City sở hữu. Ngoài ra, nhờ tiềm lực tài chính vô cùng vững chắc của Vingroup sẽ giúp tiến độ thi công dự án luôn luôn được bảo đảm đúng và vượt thời hạn.

Quý khách hàng có thể tham khảo, cập nhật những thông tin mới nhất của dự án như: ngày khởi công, tiến độ thi công hay bảng giá căn hộ Vinhomes Smart City trên website trực tiếp của chúng tôi

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT