Vinhomes Smart City thay đổi thị trường nhà ở trung cấp như thế nào?

Nhà ở trung cấp với các nhà đầu tư luôn là một thị trường”béo bở”, bởi phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng, lại có thể cho thuê lại với công suất lớn do nhu cầu của khách hàng trên thị trường. Tuy nhiên, để bàn về chất lượng công trình và môi trường sống tại phân khúc này lại là điều khiến nhiều người phải e ngại. Nhiều chủ đầu tư phản biện rằng với thị trường này không “màu mỡ” như nhiều người nghĩ, vì thế các dự án cũng cần hạn chế trong việc đầu tư. Tuy nhiên, phải đến khi Vinhomes Smart City được ra mắt chính thức thị trường này mới có sự thay đổi trong cách suy nghĩ, ông lớn Vingroup đã thực sự làm nên sự khác biệt vượt trội.

Vinhomes Smart City thay đổi chất lượng công trình

Sở hữu nhà ở tại Hà Nội không phải chuyện dễ dàng với những khách hàng có thu nhập thấp và ở tầm trung. Chi phí cho việc sinh hoạt tại thành phố rất cao, vì thế rất khó để người dân có thể dành dụm mua được nhà chung cư với mức giá vài tỷ. Các chính sách ưu đãi, vay vốn tại các dự án nhà ở trung cấp không nhiều, hầu hết khách hàng đều là vốn tự có. Với những dự án phù hợp với tài chính gia đình, thì chất lượng công trình không đảm bảo, chủ đầu tư ăn bớt các thiết bị lắp đặt an toàn của tòa nhà, ăn bớt nguyên vật liệu, vì thế đã có rất nhiều vụ hỏa hoạn, các tai nạn không đáng có đến với trẻ nhỏ tại những dự án này. Tuy nhiên, Vinhomes Smart City lại là một sự khác biệt, mang đến sự đảm bảo cho khách hàng ngay từ chất lượng công trình.

Tiện ích xanh cho mọi cư dân Vinhomes Smart City

Tiện ích xanh cho mọi cư dân Vinhomes Smart City – Hình ảnh minh họa

Chủ thầu xây dựng dự án Vinhomes Smart City là đơn vị xây dựng số 1 tại Việt Nam hiện nay, tập đoàn Conteccons với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, làm chủ thầu xây dựng của hàng loạt các dự án lớn tại Việt Nam, những dự án mang tính biểu tượng, để có thể hợp tác và trở thành đối tác của Conteccons không dễ, ngoài việc chủ đầu tư có nguồn vốn vững chắc, cần phải đảm bảo về nguyên vật liệu. Vì thế các căn hộ Vinhomes Smart City được đảm bảo về mặt chất lượng công trình và tiến độ.

Thay đổi chất lượng sống của cư dân

Các dự án nhà ở trung cấp không được chủ đầu tư tập trung nhiều về tiện ích, hầu hết chỉ là những tiện ích đơn giản như siêu thị, các của hàng ăn… Vì thế dù có mật độ xây dựng cao, nhưng cư dân lại không được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, văn minh như mong muốn. Chưa kể, đơn vị quản lý không làm tốt vai trò, khiến khu chung cư vẫn có thể xảy ra những hiện tượng mất cắp, hàng xóm tạo nên những âm thanh ồn ào, gây ảnh hưởng tới cuộc sống.

Những tiện ích hiện đại sẽ có tại Vinhomes Smart City

Những tiện ích hiện đại sẽ có tại Vinhomes Smart City – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên phải khẳng định rằng, Vinhomes Smart City đang có những lợi thế rất lớn khi chủ đầu tư Vingroup luôn có những hệ sinh thái lớn, trọn vẹn tại các khu đô thị của mình. Vì thế bên cạnh việc thiết kế một không gian sống xanh hoàn hảo, đầy đủ tiện ích đến hồ điều hòa rộng lớn, dự án còn mang tới những tiện ích cộng đồng cao cấp thực sự như trường học liên cấp Vinschool… Tất cả được quản lý bởi đơn vị Vinhomes kinh nghiệm, uy tín, sẽ mang đến một không gian sống an toàn và trọn vẹn nhất cho mọi cư dân.

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT