Vì sao Vinhomes Smart City được đánh giá cao trên thị trường?

So với các dự án nhà ở tầm trung tại Hà Nội hiện nay, Vinhomes Smart City được kỳ vọng sẽ là dự án làm nên khác biệt, khiến thị trường thực sự dậy sóng về quy mô và chất lượng. Đến thời điểm hiên tại, khi dự án đã đi được ra mắt chính thức, mọi yếu tố dự án có thể mang đến đã chứng minh cho đẳng cấp và uy tín của chủ đầu tư Vingroup. Đây cũng là một trong những khu đô thị đẳng cấp có mức giá tầm trung được “ông lớn” đầu tư và phát triển, vì thế mang có những yếu tố để kỳ vọng và tin tưởng về một dự án để sống an cư trọn trời an tâm và một sản phẩm đầu tư chắc tay.

Chất lượng sống vượt trội cho cư dân Vinhomes Smart City

Đối tượng khách hàng của dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ là những khách hàng có thu nhập trung mình, mong muốn được sở hữu một căn hộ chất lượng tốt tại Hà Nội để an cư. Đánh giá mặt bằng  chung thị trường bất động sản nhà ở năm 2018 và trong những năm tiếp theo, phân khúc thị trường nhà ở cao cấp vẫn sẽ tiếp tục nóng tại những vị trí vàng đắc địa tại Hà Nội. Tuy nhiên, nếu thực sự thông minh và biết nắm bắt thị hiếu của phần đông khách hàng, chắc chắn phân khúc tầm trung sẽ không thể bỏ qua.

Tiềm năng tăng giá Vinhomes Smart City

Tiềm năng tăng giá Vinhomes Smart City – Hình ảnh minh họa

Khách hàng tầm trung không yêu cầu quá khắt khe về một không gian sống, tuy nhiên nếu có thể tạo nên những khác biệt cho dự án, thực sự mang tới những ấn tượng cho khách hàng trong phân khúc này, chắc chắn Vinhomes Smart City sẽ tỏa sáng và một lần nữa khẳng định được vị thế trên thị trường. Vì thế với quy mô 280ha và một quần thể tiện ích đẳng cấp, chắc chắn rằng dự án sẽ là một điều bất ngờ về chất lượng xây dựng và chất lượng giá trị sống cho mỗi cư dân.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup còn có những chính sách tốt nhất từ vay vốn đến các chiết khấu cho khách hàng,  vay vốn với thời hạn lên tới 30 năm, như vậy, chỉ với thu nhập từ 15 – 20 triệu đồng/tháng, chắc chắn rằng khách hàng có thể thoải mái để sở hữu một căn hộ tại dự án, tận hưởng cuộc sống an cư hạnh phúc cùng cả gia đình, hưởng các dịch vụ đến từ đơn vị quản lý Vinhomes.

Đầu tư chắc tay tại Vinhomes Smart City

Một trong những điểm sáng của các dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư chính là lựa chọn đầu tư dành cho khách hàng. Dù là đầu tư lướt sóng hay đầu tư cho thuê lâu dài, dự án Vinhomes Smart City đều sở hữu những lợi thế về vị trí và những giá trị về tiện ích, dịch vụ, khiến khách hàng ưu tiên lựa chọn cực kỳ lớn. Vị trí đắc địa mà dự án sở hữu sẽ mang tới sự khác biệt, tạo nên nền tảng vững chắc để nhà đầu tư có thể tin tưởng và tiềm năng tăng giá nhanh chóng và thu hồi vốn, sinh lợi nhuận tốt nhất.

Quần thể tiện ích Vinhomes Smart City sở hữu

Quần thể tiện ích Vinhomes Smart City sở hữu – Hình ảnh minh họa

Quần thể tiện ích tạo nên những khác biệt trong việc hưởng thụ cuộc sống và nâng tầm giá trị sống của cả gia đình. Chính vì vậy, giữa thị trường các căn hộ tầm trung cho thuê, Vinhomes Smart City sẽ là lựa chọn sáng giá, có thể mang tới những khác biệt về mọi mặt, giúp nhà đầu tư an tâm. Để biết thêm thông tin về dự án hoặc cập nhật tiến độ mới nhất về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT