Tiến độ Vinhomes Smart City Tây Mỗ tháng 4/2017

Tiến độ dự án cũng là một trong những yếu tố khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, nhất là trong phân khúc nhà ở giá rẻ – vốn từ lâu chịu bao điều tiếng về chất lượng nhanh chóng xuống cấp, tiến độ bàn giao co giãn quá lâu. Tuy nhiên, với vị thế và tiềm lực của ông lớn Vingroup – một trong những đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tiến độ Vinhomes Smart City Tây Mỗ hoàn toàn được đảm bảo. Nhất là khi, chủ đầu tư Vingroup còn thường xuyên kết hợp với các đơn vị thi công uy tín trên thị trường, vì vậy, với những căn hộ Vinhomes Smart City, chủ nhân tương lai có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình…

Tiến độ Vinhomes Smart City Tây Mỗ tháng 4/2017

Sở hữu quy mô lên đến hàng trăm ha ngay sát đại lộ Thăng Long, Vinhomes Smart City Đại Mỗ được đánh giá sẽ trở thành phát súng mở màn cho những sản phẩm bất động sản nhà ở thuộc phân khúc trung bình nhưng chất lượng cùng hạ tầng tiện ích trên thị trường cả nước. Theo dự kiến, chỉ trong năm nay, chung cư Vinhomes Smart City sẽ chính thức ra mắt thị trường. Cập nhật tiến độ Vinhomes Smart City tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đang khẩn trương thiết kế căn hộ mẫu, chuẩn bị hạ tầng để khởi công dự án vào giữa năm nay.

nội thất căn hộ Vincty Đại Mỗ

Vinhomes Smart City dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường bất động sản phân khúc nhà ở trung bình, góp phần không nhỏ trong việc cân bằng cán cân cung – cầu trên thị trường – ảnh mang tính chất minh họa

Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, cư dân thủ đô sẽ có cơ hội tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống chất lượng và trọn vẹn bên trong những căn hộ Vinhomes Smart City Đại Mỗ với mức giá vừa túi tiền, phù hợp với đại đa số nhu cầu nhà ở của người có thu nhập trung bình tại thủ đô. Đặc biệt, theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư Vingroup, mặc dù là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, tuy nhiên, Vinhomes Smart City dự kiến vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án do Tập đoàn Vingroup phát triển là chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Đồng thời, sự xuất hiện của chung cư Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ làm thay đổi toàn bộ cục diện thị trường bất động sản khu vực Nam Từ Liêm nói riêng và khu vực phía Tây Hà Nội nói chung trong bối cảnh cán cân cung – cầu sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở giá rẻ đang bị mất cân bằng.

Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tiến độ Vinhomes Smart City, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thường xuyên được cập nhật thông tin theo từng tháng cũng như nhận trọn bộ tài liệu, thông tin ra mắt Vinhomes Smart City Đại Mỗ sớm nhất ngay khi có!

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT