Tiềm năng dẫn đầu xu thế của chung cư Vinhomes Smart City

Là dự án dự kiến được Vingroup cho ra mắt đầu tiên theo phân khúc bất động sản cao cấp thương hiệu Vinhomes, chung cư Vinhomes Smart City được đánh giá cao về khả năng phát triển đi tắt đón đầu, tiềm năng dẫn đầu xu thế của phân khúc này. Với Vinhomes Smart City, chắc chắn trong tương lai sẽ tạo nên cơn sốt không hề nhỏ với quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ hiện đại mà mức giá tốt nhất.

Chung cư Vinhomes Smart City – dự án bất động sản tầm trung đón đầu xu thế

Trên thị trường hiện nay, phân khúc bất động sản tầm trung vẫn chưa có nhiều dự án tầm cỡ đến từ các đại gia, khẳng định được chất lượng về sau cũng như mức giá bán hợp lý. Theo thống kê thì nhu cầu mua nhà giá ưu đãi, hấp dẫn luôn ở mức cao cũng như quy hoạch của thành phố sẽ không còn nhiều dự án bất động sản tầm trung có được vị trí chiến lược, quy mô nữa do quỹ dất đang thu hẹp dần. Vì thế, với tiềm lực kinh tế cùng đội ngũ nhân viên có tầm nhìn, Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu bất động sản tầm trung Vinhomes với dự kiến có nhiều dự án nổi bật trên cả nước, mang đến cho đại đa số khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại tiện nghi với mức giá tốt nhất. Đây sẽ là dự án đón đầu xu thế mua nhà giá hấp dẫn mà vẫn có được không gian hoàn hảo như ý muốn.

Vinhomes Smart City dự kiến là dự án mở màn cho thương hiệu Vinhomes trên cả nước. Đây sẽ là khu căn hộ đi tắt đón đầu xu thế mua nhà hiện nay, khẳng định khả năng nắm bắt thị trường ấn tượng của tập đoàn Vingroup. Tọa lạc tại vị trí giáp hai phường là Tây Mỗ và Đại Mỗ giao thông thuận lợi kết nối dễ dàng di chuyển đến nhiều địa danh khác nhau, thiết kế xây dựng hiện đại, tiện ích đồng bộ, dự án được kỳ vọng sẽ làm nên cơn sốt không nhỏ trên thị trường khi chính thức ra mắt.

Chung cư Vinhomes Smart City và hệ thống tiện ích trọn vẹn, đồng bộ

Chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ và hệ thống tiện ích trọn vẹn, đồng bộ – ảnh mang tính chất minh họa

Với dự án này, Vingroup đầu tư tâm huyết cũng như nguồn lực, áp dụng kinh nghiệm kế thừa từ những dự án cao cấp của tập đoàn như Vinhomes, Vinpearl…Vì thế, không khó để khẳng định được chất lượng công trình, hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại sẽ xuất hiện tại chung cư Vinhomes Smart City để quý cư dân tương lai có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi cuộc sống hoàn hảo nhất.

Tiến độ dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ đảm bảo an tâm, đúng cam kết

Tiến độ dự án Vinhomes Smart City đang được chủ đầu tư cân nhắc để hoàn thành đúng thời gian được giao, đảm bảo an tâm cho chủ sở hữu căn hộ Vingroup giá tốt, hiện đại có được không gian sống sớm nhất. Với sự uy tín từ đơn vị đầu tư có tâm – có tầm này, dự kiến Vinhomes Smart City sẽ là điểm đến chọn mua căn hộ ấn tượng, hiện đại và giá thành tốt nhất cho quý khách hàng đang khát những căn hộ tiện nghi mà giá phải chăng, dễ dàng chọn mua, dễ dàng có được trong tầm tay cho quý khách hàng!

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT