Trải nghiệm cuộc sống cao cấp tại nhà ở giá trung khu đô thị Vinhomes Smart City

Nhà ở tầm trung và chất lượng luôn là điều khiến báo chí và khách hàng phải bàn luận và tranh cãi. Việc xây dựng và phát triển các dự án nhà ở mức giá tầm trung, dành cho khách hàng có thu nhập bình thường là điều phù hợp với thị hiếu của số đông. Tuy nhiên, để có được một căn hộ thực sự an tâm cả về dịch vụ và chất lượng nhà ở, chắc chắn rằng trên thị trường hiện nay chưa thể đáp ứng. Vì vậy dự án khu đô thị Vinhomes Smart City do chủ đầu tư Vingroup đầu tư và phát triển được ra mắt, sẽ khiến thị trường đổ đồn sự chú ý, dậy sóng và được nhiều sự kỳ vọng của khách hàng.

Vingroup và khu đô thị Vinhomes Smart City: Câu chuyện chưa kể hết

Vingroup là một “ông lớn” trên thị trường bất động sản với hàng loạt dự án nhà ở, nghỉ dưỡng cao cấp, được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Bên cạnh đó, Vingroup còn khiến thị trường kinh doanh “khuynh đảo” khi liên tục dẫn đầu thị trường, trở thành người tiên phong, đặt nền móng cho các lĩnh vực mới tại Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt vươn tầm thế giới và một nguồn tài chính ổn định, mạnh mẽ, uy tín vững chắc trong lòng người Việt.

Vinhomes Smart City nâng tầm giá trị sống cư dân

Vinhomes Smart City nâng tầm giá trị sống cư dân – Hình ảnh minh họa

Tại mỗi lĩnh vực có sự góp mặt của tập đoàn Vingroup, chắc chắn khách hàng đều thấy được sự uy tín và những giá trị về chất lượng, hình ảnh Việt được tôn vinh trong sản phẩm, tại Vinhomes Smart City cũng vậy, đây cũng là một câu chuyện viết tiếp trong lịch sử huy hoàng của tập đoàn, sẽ là một thành công tiếp theo mang đến những giá trị sống chất lượng cho người Việt, đồng thời khẳng định sự đẳng cấp của một “ông lớn” trên thị trường.

Vingroup chính là một bảo hộ vững chắc về uy tín và chất lượng của khu đô thị Vinhomes Smart City, một khác biệt mà các dự án nhà ở trung cấp trên thị trường khó có thể làm được. Bên cạnh đó, dự án mang tới một trải nghiệm sống an cư trọn đời, sống văn minh với những giá trị cao cấp xuyên suốt, nâng tầm cuộc sống mỗi cư dân, tạo dựng một thế hệ tương lai văn minh và được sống đầy đủ nhất.

Trải nghiệm cuộc sống chất lượng tại Vinhomes Smart City

Khu đô thị Vinhomes Smart City được xây dựng trên một diện tích rộng 280ha với 5 phân khu rộng lớn, các căn hộ đều được xây dựng theo tiêu chuẩn công trình cao cấp, do chủ thầu Conteccon xây dựng. Đây là đơn vị chủ thầu uy tín nhất thị trường, có yêu cầu khắt khe trong các dự án, vì thế luôn được giám sát kỹ lưỡng, buộc các đơn vị chủ đầu tư phải đảm bảo nguồn tài chính để đúng tiến độ công trình. Vì thế mọi khách hàng đang có ý định sở hữu căn hộ tại dự án, hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ và chất lượng công trình.

Tiện ích và dịch vụ đẳng cấp của Vinhomes Smart City

Tiện ích và dịch vụ đẳng cấp của Vinhomes Smart City – Hình ảnh minh họa

Vinhomes sẽ là đơn vị quản lý dự án Vinhomes Smart City, với kinh nghiệm của một đơn vị quản lý các dự án cao cấp, mang tới những dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng, phương châm và giá trị hoạt động mang đến sự thân thiện và ấm áp của người thân, chắc chắn Vinhomes sẽ mang đến sự khác biệt trong giá trị sống của cư dân. So với các dự án cùng dòng hiện đang được xây dựng và đã đi vào hoạt động trên thị trường, rõ ràng chưa có một dự án nào mang đến cho quý khách hàng một không gian sống nhiều đặc quyền đặc lợi như vậy.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án hoặc muốn nhận tư vấn chuyên sâu, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT