Những tiện ích có thể có tại chung cư Vinhomes Smart City

Vingroup vốn nổi tiếng với các dự án nhà ở mang thương hiệu Vinhomes, ngoài mang lại không gian sống đẳng cấp thì các dự án này còn sở hữu những tiện ích đẳng cấp, đa dạng đáp ứng nhu cầu sống hoàn hảo cho cư dân. Chính vì vậy, là một dự án mang thương hiệu Vincity mới của chủ đầu tư này, tuy không thuộc phân khúc nhà ở hạng sang nhưng Chung cư Vinhomes Smart City cũng hứa hẹn sẽ được trang bị những tiện ích đa dạng, hoàn háo đem đến chất lượng sống đỉnh cao cho cư dân tương lai.

Tiện ích về giáo dục tại Chung cư Vinhomes Smart City

Vingroup là một chủ đầu tư luôn quan tâm tới sự phát triển của con trẻ, luôn mong muốn đem lại môi trường sống tốt nhất để các em có thể phát triển toàn diện về mọi mặt, đặc biệt là về giáo dục. Bởi vậy ở dự án nào của chủ đầu tư này cũng đều có những trường học chất lượng mang thương hiệu Vinschool. Tại Chung cư Vinhomes Smart City mọi người cũng kì vọng hệ thống trường học liên cấp mang thương hiệu nổi tiếng này sẽ góp mặt, đem đến môi trường học tập hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế cho các cư dân nhí tương lai.

Phòng khám đa khoa Vinmec chăm sóc sức khỏe

Cũng là một tiện ích thường thấy tại các dự án của Vingroup, hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec hứa hẹn cũng sẽ xuất hiện tại dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ. Với đội ngũ ý bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay thì cư dân tương lai dự án hoàn toàn có thể yên tâm mọi vấn đề sức khỏe của gia đình sẽ được chăm sóc 24/24.

Cơ sở y tế theo tiêu chuẩn Vinmec tại Vinhomes Smart City

Hình ảnh minh họa cơ sở y tế theo tiêu chuẩn Vinmec tại Vinhomes Smart City

Khu thể thao đa năng tại chung cư Vinhomes Smart City

Tiện ích về thể thao, rèn luyện sức khỏe luôn xuất hiện tại các dự án của chủ đầu tư này. Dự kiến tiện ích này xuất hiện tại chung cư Vinhomes Smart City với quy mô hoành tráng bao gồm nhiều sân tập tiêu chuẩn như: sân bóng đá, sân bóng rổ, cầu lông, tennis,…đem lại môi trường tập luyện nâng cao sức khỏe tốt nhất cho cư dân dự án. Ngoài ra, dự án cũng hứa hẹn sẽ được đầu tư xây dựng bể bơi lớn, hiện đại vừa là nơi thư giãn vừa để rèn luyện của cư dân tương lai.

Tiện ích vui chơi, mua sắm giải trí đẳng cấp

Các dự án mang thương hiệu Vinhomes hầu như đều có những khu mua sắm đẳng cấp. Cùng một chủ đầu tư vì vậy dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ cũng được kì vọng sẽ sở hữu một khu mua sắm sang trọng, tấp nập và siêu thị Vinmart tiện dụng cùng nhiều cửa hàng tiện ích khác trong khu đô thị, đáp ứng nhu cầu mọi mặt từ sinh hoạt hàng ngày đến nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân tương lai chung cư Vinhomes Smart City.

Với những tiện ích đa dạng dự kiến sẽ có mặt tại dự án nhà ở tầm trung đang gây sốt trên thị trường BĐS này, có thể thấy đây sẽ là một nơi an cư lí tưởng cho cư dân Thủ đô khi hoàn thiện. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên về tiến độ dự án Vinhomes Smart City cũng như thông tin mở bán dự án này trên website cho quý vị tiện theo dõi.

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT