Mua nhà tại Vinhomes Smart City với giá dưới 1 tỷ

Thông tin về mức giá bán siêu ưu đãi của dự án Vinhomes Smart City đã làm “dậy sóng” thị trường nhà đất Hà Nội thời gian qua. Khi mà nhu cầu mua nhà đang ngày càng gia tăng, sự tham gia của một trong những chủ đầu tư uy tín và có danh tiếng nhất hiện nay chắc chắn sẽ khiến “cuộc đua” nhà ở tầm trung trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Vinhomes Smart City – dự án được mong đợi nhất của Vingroup

Đã tạo được tiếng vang lớn với loạt dự án nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, khách hàng càng có kỳ vọng cao về các dự án Vinhomes. Mặc dù thuộc phân khúc nhà ở tầm trung, thế nhưng các chuyên gia nhận định các yếu tố cốt lõi của Vinhomes sẽ vẫn kế thừa và phát huy từ thế mạnh của Vinhomes, trong đó có thể kể đến như:

Vinhomes Smart City dự án được mong đợi của Vingroup

  • Chất lượng xây dựng đảm bảo, thiết kế linh hoạt: Với một diện tích vừa phải, các căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City vẫn đảm bảo được nhu cầu sống của cả gia đình. Trong đó, các thiết kế này chú trọng việc tạo không gian mở, linh hoạt trong việc sử dụng không gian, giảm thiểu các diện tích thừa. Chính những điều này sẽ giúp cho căn hộ tăng công suất sử dụng cao nhất trong khi diện tích có hạn. Các sản phẩm nội thất của dự án cũng sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng sử dụng cũng như thời gian sử dụng lâu dài.
  • Chất lượng dịch vụ: Không ít khách hàng hiện nay đang phải “chật vật” trong việc tìm cách thoát khỏi các dự án nhà ở tầm trung với chất lượng dịch vụ kém, giá quản lý cao và nhiều vấn đề phát sinh khác trong quá trình sinh sống. Từ mô hình của Vinhomes, chủ đầu tư đã đưa ra được các chính sách, phương án quản lý phù hợp để có thể áp dụng với các dự án Vinhomes. Cư dân tương lai của dự án Vinhomes Smart City có thể yên tâm khi an cư lâu dài tại đây. Mỗi một ngày trôi qua, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự tiện nghi, văn minh và hiện đại nhất.

Vì sao chọn xây dựng Vinhomes Smart City tại quận Nam Từ Liêm?

Là một trong những quận mới của thành phố nhưng Nam Từ Liêm đã sở hữu cơ sở hạ tầng khá hiện đại với các tuyến giao thông mới như đường sắt trên cao, tuyến bus BRT…Hiện tại, đây cũng là một trong các quận trọng điểm về kinh tế, hành chính với nhiều khu văn phòng lớn. Cũng chính vì vậy, lượng cư dân sống và làm việc tại đây đang ngày càng nâng cao, tạo ra một nguồn cầu cực lớn cho lĩnh vực bất động sản nhà ở.

Vì sao chọn xây Vinhomes Smart City tại Nam Từ Liêm

Trong tình hình đó cũng đã có rất nhiều dự án lớn ra mắt nhưng vẫn chưa đáp ứng hết nhu cầu mua và đầu tư của khách hàng. Đặc biệt là với phân khúc nhà tầm trung, hiện tại thị trường chỉ có số lượng dự án rất nhỏ. Vị trí dự án Vinhomes Smart City nằm tại khu vực trung tâm, có khả năng kết nối thuận tiện và không gian thông thoáng chắc chắn sẽ mang tới lựa chọn hoàn hảo nhất để định cư lâu dài trong tương lai.

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT