Mong ước sở hữu nhà trong tầm tay với Vinhomes Smart City Đại Mỗ

Cơ hội sở hữu một căn hộ chất lượng với mức giá “vừa phải” đã sắp trở thành hiện thực với dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ. Nếu quý khách hàng cũng là một trong hàng nghìn người đang chờ đợi cơ hội này thì hãy chắc chắn không bỏ lỡ bất cứ thông tin cập nhật nào của chúng tôi trong thời gian tới.

Vinhomes Smart City Đại Mỗ đáp ứng ngoài mong đợi nhu cầu của khách hàng

Với mức giá chưa tới 1 tỷ đồng, chắc hẳn nhiều người không đặt kỳ vọng quá cao vào các dự án nhà ở tầm trung. Thậm chí nhiều khách hàng mua chung cư mini đã phải lắc đầu “ngán ngẩm” trước chất lượng xây dựng kém và dịch vụ “nghèo nàn”. Bài toán mua nhà chất lượng với vốn vừa phải luôn làm đau đầu khách mua, thế nhưng quý vị đã có thể xóa bỏ mọi lo lắng khi dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ chuẩn bị ra mắt.

Vinhomes Smart City

Là một dòng sản phẩm mới của Vingroup, nhiều người đặt kỳ vọng vào chất lượng và uy tín của một trong những chủ đầu tư lớn nhất Việt Nam hiện nay. Dựa trên những gì đã làm được với Vinhomes, một điều có thể chắc chắn đó là Vingroup luôn đặt nhu cầu và cuộc sống của cư dân lên trên hết. Với một số vốn không quá lớn, dĩ nhiên khó có thể kỳ vọng vào những tiện ích quy mô và ấn tượng như tại dự án Vinhomes. Thế những các yếu tố cần thiết nhất của cuộc sống chắc chắn sẽ được Vingroup đầu tư “chuẩn chỉnh” tại Vinhomes Tây mỗ Đại Mỗ.

Về thiết kế Vinhomes Smart City Đại Mỗ

“Tối giản và tối đa” là tiêu chí được đặt ra cho các kiến trúc sư của dự án. Tối giản các không gian không gian trọng và dành nhiều khoảng không nhất có thể cho sinh hoạt gia đình là điều được chủ đầu tư hướng tới cho mọi căn hộ tại dự án. Nhờ yếu tố này mà giá căn hộ có thể được giảm thiểu trong khi chất lượng sống vẫn đảm bảo. Ngoài ra, phần ngoại khu của các tòa chung cư sẽ vẫn có đầy đủ các không gian sân vườn cộng đồng, vườn hoa – tiểu cảnh để đảm bảo khoảng không thoáng giữa mọi tòa.

Về tiện ích sống của cư dân

Từ mua sắm, giải trí đến thể thao, tất cả nhu cầu của một cư dân hiện đại đều có thể được đáp ứng trọn vẹn tại dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ. Dưới sự đầu tư đồng bộ, bài bản của Vingroup, trải nghiệm sống của mỗi cá nhân tại đây chắc chắn sẽ trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

tiện ích trọn vẹn của dự án vincity

Môi trường sống an toàn văn minh

Với trang bị chuẩn mức về bảo an, hệ thống giám sát chặt chẽ, đội ngũ bảo vệ có năng lực, môi trường sống của dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ luôn được đảm bảo. Tại đây, mỗi gia đình có thể yên tâm cùng tận hưởng không gian sống chan hòa, thân thiện và an toàn, là nền tảng để mỗi cá nhân phát triển.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của cộng đồng Vinhomes Smart City Đại Mỗ! Mời quý khách hàng thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để được cập nhật mới và nhanh nhất thông tin dự án từ chủ đầu tư.

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT