Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Giá trị đầu tư hấp dẫn

Không chỉ được kỳ vọng là nơi an cư lý tưởng mà dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy còn được kỳ vọng là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Lựa chọn dự án nhà đầu tư được đảm bảo khả năng sinh lời bền vững cũng như khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Tiềm năng cho thuê hấp dẫn tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Cầu giấy là một trong những tâm điểm sống tại thành phố Hà Nội nhờ sự bức tốc về hạ tầng. Trong những năm gần đây Cầu Giấy đang vươn mình trở thành trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa sầm uất bậc nhất, thu hút dân sinh. Dân cư tập trung đông đúc kéo theo nhu cầu về nơi ở ngày càng lớn. Trong khi đó nguồn cung căn hộ lại khá hạn chế. Sự chênh lệch cung cầu này kéo theo cơ hội cho các nhà đầu tư. 

Theo các chuyên gia cho biết đầu tư nhà cho thuê vẫn là kênh đầu tư ổn định và mang tới nguồn lãi lớn cho các nhà đầu tư bởi thị trường tương đối ổn định, nhu cầu thuê cao. Đặc biệt lượng dân số tại Hà Nội còn tăng trưởng nhanh chóng theo thời gian, dự kiến tới năm 2020 lượng cư dân tại Hà Nội khoảng hơn 10 triệu người, kéo theo đó là bài toán về an cư và nơi ở. 

Với thị trường đông dân như vậy thì rõ ràng tiềm năng đầu tư căn hộ cho thuê là rất lớn, chưa kể đến thời kỳ hội nhập kinh tế, càng ngày càng có nhiều những chuyên viên cao cấp, người nước ngoài tới Việt Nam làm việc. Theo thống kê, những người nước ngoài tới Việt Nam làm việc thường thích chọn những nơi trung tâm, thuận tiện đi lại và đảm bảo không gian sống đẳng cấp, tiện nghi. Điều này càng tạo cơ hội cho những dự án cao cấp, đáp ứng nhu cầu của các khách nước ngoài.

Tuy nhiên xét trên thị trường Hà Nội hiện nay không có nhiều dự án có thể đáp ứng nhu cầu sống của các chuyên viên và khách nước ngoài, đặc biệt là những dự án khu vực trung tâm lại càng khan hiếm, do hạn chết về quỹ đất. Trong năm 2019 chỉ có một vài dự án được triển khai xây dựng trong khi đó nguồn cầu tăng lên chóng mặt.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy với những ưu thế vượt trội chính là lựa chọn hàng đầu cho những khách thuê, đảm bảo một tiềm năng cho thuê và sinh lời bền vững cho gia chủ.

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Giá trị đầu tư hấp dẫn

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy – Giá trị đầu tư hấp dẫn

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Không chỉ đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn mà dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy còn kỳ vọng có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, nhân đôi lợi ích cho các nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia cho biết, khi hạ tầng càng đồng bộ thì tiềm năng tăng giá đất là chắc chắn. Trong khi đố khu vực Cầu Giấy ngày càng được đầu tư đồng bộ về hạ tầng với hàng loạt những tuyến đường lớn được mở rộng, những công trình lớn được triển khai thì giá đất khu vực cũng như các dự án bất động sản nơi đây càng tăng giá, đảm bảo nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư.

Không những vậy trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm thì việc chiếm hữu một vị trí đẹp và đắt giá ngay tại khu trung tâm như Mipec Rubik 360 chắc chắn được hưởng lợi lớn và đảm bảo tiềm năng tăng giá bền vững trong tương lai. Đầu tư vào dự án càng sớm càng đón đầu cơ hội sinh lời vượt trội, nhân đôi lợi ích cho các nhà đầu tư và gia chủ.

Hiện nay dự án đang được đẩy mạnh tiến độ để sớm ra mắt khách hàng. Nếu quý khách quan tâm tới dự án vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: https://mipecrubikxuanthuy.vn/

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT