Cuối năm 2016, Tập đoàn Vingroup dậy sóng thị trường khi chính thức công bố ra mắt thương hiệu nhà ở trung bình – Vincity với tổng số khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ. Năm 2017, “ông lớn” trên thị trường bất động sản này lại một lần nữa khiến nhà đầu tư và quý khách hàng, đặc biệt những người có thu nhập ở  mức vừa phải “đứng ngồi không yên” khi có thông tin chuẩn bị công bố thông tin mặt bằng Vincity Đại Mỗ cũng như mở bán dự án. Nếu đúng là chủ đầu tư Vingroup chính thức ra mắt Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ trong năm nay thì đây quả thực là lời giải hoàn hảo cho bài toán lệch pha cung cầu nhà ở tại Hà Nội.

Diện tích và Mặt bằng căn hộ Vincity Đại Mỗ

Theo thông tin được đăng tải trên baohaiquan.vn, đại diện chủ đầu tư Vingroup cho biết, dự án Vincity là những chung cư cao tầng từ 22 – 25 tầng, mật độ xây dựng là 20 – 25%, với các căn hộ diện tích từ 35 – 90m2 cùng giá bán rất hấp dẫn. Như vậy, giả sử Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ cũng sở hữu quy mô cùng diện tích căn hộ tương tự các sản phẩm thuộc phân khúc Vincity thì cư dân tại thủ đô đã có thêm lựa chọn an cư mới trọn vẹn cũng như đáp ứng mọi nhu cầu ở mức tốt nhất. Đây thực sự là tín hiệu đáng mừng và là tín hiệu tốt cho thị trường.

Vincity Tây Mỗ phòng khách

Hình ảnh minh họa phòng khách Vincity Tây Mỗ – sản phẩm được dự báo sẽ trở thành tâm điểm thị trường bất động sản thủ đô trong một thời gian ngắn sắp tới

Sở hữu những lợi thế đặc biệt, trong đó đáng kể nhất phải nói tới quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, với hạ tầng tiện ích đồng bộ, chung cư Vincity Đại Mỗ xóa tan mọi mối lo về chất lượng cũng như tiện ích mà những căn hộ giá rẻ đang phải gánh chịu. Đồng thời, là một dòng sản phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup – ông lớn trên thị trường với khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế, cư dân tương lai tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng của công trình.

Sự tham gia của “ông lớn” Vingroup trong phân khúc bất động sản giá rẻ thực sự là thông tin gây bất ngờ đồng thời đem lại sự hứng khởi cho thị trường cùng như những người có thu nhập thấp trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở giá rẻ, nhà ở giá thấp chưa bao giờ hết nóng và được dự báo sẽ là phân khúc trung tâm của thị trường bất động sản trong năm 2017.

Với lợi thế của sản phẩm được đánh giá “sản phẩm Vincity đầu tiên ra mắt tại Việt Nam”, thông tin mặt bằng Vincity Đại Mỗ thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường cũng là điều không quá khó để nhận ra. Để quý khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn khách quan nhất về lựa chọn an cư và đầu tư đặc biệt này trong năm 2017, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về trọn bộ tài liệu, thời điểm mở bán chính thức cũng như các thủ tục pháp lý, hợp đồng đặt mua căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ mới nhất trên site!