Cuối năm 2016, Tập đoàn Vingroup dậy sóng thị trường khi chính thức công bố ra mắt thương hiệu nhà ở trung bình – Vincity với tổng số khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ. Cuối 2018, “ông lớn” trên thị trường bất động sản này lại một lần nữa khiến nhà đầu tư và quý khách hàng, đặc biệt những người có thu nhập ở  mức vừa phải “đứng ngồi không yên” khi hé mở thông tin mặt bằng Vincity Sportia cũng như mở bán dự án. Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ thực sự là lời giải hoàn hảo cho bài toán lệch pha cung cầu nhà ở tại Hà Nội.

Diện tích và Mặt bằng căn hộ Vincity Sportia Đại Mỗ

Vincity Sportia có một quỹ đất rộng để phát triển các căn hộ (239ha) với 45.000 căn hộ, tuy nhiên mật độ xây dựng cũng chỉ chiếm 14.7%, thấp nhất hiện nay. Các căn hộ đa dạng về diện tích và số lượng phòng ngủ. Trong đó 5 phân khu lớn như The Dream, The Hero, The Power, The Sun, The Victory sẽ mang đến những màu sắc khác biệt nhất, tạo nên không gian sống xứng tầm và giá trị cho cư dân.

03 mặt bằng điển hình (U – L – Z)

♦ L: 6 tòa (22 căn/sàn)

♦ U: 17 TÒA (30 CĂN/SÀN)

♦ Z: 35 tòa (19 căn/sàn)

14 Layout điển hình

  • Căn Studio: 27m2 – 32.5m2
  • Căn 1PN + 1: 42m2 – 48m2
  • Căn 2PN + 1 (1 WC): 54m2 – 65m2
  • Căn 2PN + 1 (2 WC): 54m2 – 65m2
  • Căn 3PN: 73 – 76m2

Sở hữu những lợi thế đặc biệt, trong đó đáng kể nhất phải nói tới quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, với hạ tầng tiện ích đồng bộ, dự án chung cư VinCity Sportia Tây Mỗ xóa tan mọi mối lo về chất lượng cũng như tiện ích mà những căn hộ giá rẻ đang phải gánh chịu. Đồng thời, là một dòng sản phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup – ông lớn trên thị trường với khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế, cư dân tương lai tại Vincity Sportia hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng của công trình.

Sự tham gia của “ông lớn” Vingroup trong phân khúc bất động sản giá rẻ thực sự là thông tin gây bất ngờ đồng thời đem lại sự hứng khởi cho thị trường cùng như những người có thu nhập thấp trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở trung cấp, nhà ở giá thấp chưa bao giờ hết nóng và được dự báo sẽ là phân khúc trung tâm của thị trường bất động sản trong năm 2018 – 2019.

Với lợi thế của sản phẩm được đánh giá “sản phẩm Vincity đầu tiên ra mắt tại Việt Nam”, thông tin mặt bằng Vincity Sportia Tây Mỗ thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường cũng là điều không quá khó để nhận ra. Để quý khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn khách quan nhất về lựa chọn an cư và đầu tư đặc biệt này, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về trọn bộ tài liệu, thời điểm mở bán chính thức cũng như các thủ tục pháp lý, hợp đồng đặt mua căn hộ chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ mới nhất trên site!