Giấc mơ an cư thành hiện thực với Vinhomes Smart City

Không chỉ trở thành khu đô thị cso quy mô lớn nhất phía Tây Hà Nội hiện, Vinhomes Smart City còn mang đến một không gian sống vô cùng hiện đại, văn minh với quần thể tiện ích đẳng cấp, được quản lý bởi Vinhomes, nhưng với mức giá phù hợp với những khách hàng có thu nhập trung bình. Dự án đang góp phần biến những giấc mơ an cư tại Hà Nội cho nhiều khách hàng thành hiện thực, kiến tạo nên những tổ ấm hiện đại, mang đến những giá trị thực sự khác biệt tại phân khúc nhà ở trung cấp.

Vinhomes Smart City mở bán với mức giá hấp dẫn

Chỉ từ 900 triệu, quý khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân căn hộ Vinhomes Smart City, trở thành cư dân của cộng đồng sống văn minh, được quản lý bởi đơn vị Vinhomes, sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp, đầy đủ, mang đến cho quý khách hàng một không gian sống văn minh, trọn vẹn, nơi xây dựng tổ ấm tuyệt vời.

Một góc dự án Vinhomes Smart City từ trên cao

Một góc dự án Vinhomes Smart City từ trên cao -Hình ảnh minh họa

Với những khách hàng có mức thu nhập trung bình, việc sở hữu một căn hộ tại Hà Nội không dễ, bởi ngay cả những dự án nhà trung cấp cũng có mức giá được tính tiền tỷ, nhưng lại rất hạn chế các chính sách vay, ưu đãi cho khách hàng. Bên cạnh đấy chất lượng công trình cũng không đảm bảo, khiến khách hàng dù có tiền mua cũng sống trong sự thấp thỏm, lo sợ khi tường, vữa bong tróc ngay khi được bàn giao, ban công được thiết kế sơ sài, không an toàn khiến con trẻ luôn có nguy hiểm rình rập, mật độ xây dựng cao, tiện ích hạn chế… Hàng Loạt vấn đề trong các dự án nhà ở trung cấp hiện nay.

Tuy nhiên, dự án Vinhomes Smart City ra đời giống như luồng gió mới trên thị trường, đập tan những “lấp liếm” trước đây từ các chủ đầu tư khi nói “kinh phí thấp nên sẽ không thể đầu tư nhiều hơn”. Chất lượng các công trình do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển luôn đứng đầu tại Hà Nội khi ông lớn hợp tác với những đơn vị uy tín như chủ thầu xây dựng Conteccons, mang đến một không gian nhà ở an toàn, chất lượng, đảm bảo, hiện đại không kém cạnh các dự án nhà ở cao cấp. Bên cạnh đấy, các chính sách bán hàng ưu đãi, hỗ trợ vay vốn lên tới 30 năm sẽ giúp khách hàng giảm thiểu gánh nặng về mặt tài chính khi sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City.

Vinhomes Smart City xây dựng đô thị sống văn minh

Rõ ràng, với một ông lớn như Vingroup, việc xây dựng một dự án không chất lượng hại sẽ nhiều hơn lợi, vì thế bên cạnh việc đầu tư về chất lượng, chủ đầu tư còn tận dụng kinh nghiệm từ các dự án trước đó và những đơn vị hàng đầu đã từng hợp tác để mang tới một không gian sống văn minh nhất tại Vinhomes Smart City.

Một góc tiện ích của khu đô thị Vinhomes Smart City

Một góc tiện ích của khu đô thị Vinhomes Smart City – Hình ảnh minh họa

Vinhomes Smart City sở hữu một quần thể tiện ích hiện đại, đầy đủ dành cho tất cả cư dân. Đặc biệt, để phục vụ cho khách hàng nhỏ tuổi, chủ đầu tư đã mang đến những không gian tiện ích chất lượng, dành riêng cho cư dân nhí, đảm bảo một không gian sống văn minh, nơi con trẻ có thể thoải mái phát triển và khám phá thiên nhiên.

Qúy khách hàng quan tâm tới thông tin về dự án và muốn nhận bảng hàng giá gốc từ chủ đầu tư, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT