Dự án Vinhomes Smart City – Sở hữu nhà ở không còn là ước mơ xa vời

Thủ đô Hà Nội vốn là nơi tập trung đông dân cư cũng chính bởi thế mà nhu cầu nhà ở cũng cao hơn những thị trường khác. Thế nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình một tổ ấm riêng, nhất là trong bối cảnh bất động sản ngày càng lên giá. Nhưng với sự xuất hiện của dự án Vinhomes Smart City thì ước mơ sở hữu nhà ở của nhiều khách hàng không còn xa vời mà hiện thực hơn rất nhiều.

Sở hữu căn hộ dự án Vinhomes Smart City với mức giá trong “tầm tay”

Với mức giá bán căn hộ dự án Vinhomes Smart City chưa tới 1 tỷ đồng thì cơ hội sở hữu nhà ở cho nhiều khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn thế, chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi bán cũng như những chính sách hỗ trợ vay vốn, việc sở hữu một căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ trong “tầm tay” của các khách hàng.

Được biết thương hiệu Vinhomes là thương hiệu nhà ở “cao cấp” của ông lớn bất động sản với mong muốn thỏa lấp nhu cầu về nhà ở “cao cấp” tại thị trường Hà Nội. Dự án Vinhomes Smart City chính là dự án tiên phong cho dòng thương hiệu nhà ở tầm trung này của Vingroup. Dự án chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt lớn bởi nhu cầu tìm nhà ở tầm trung ngày càng tăng cao, trong khi nguồn cung lại chỉ chiếm khoảng 20% trên trên thị trường. Hơn thế với thương hiệu của Vingroup thì khách hàng lại càng có thể an tâm về chất lượng chung cư cũng như tiến độ xây dựng.

Dự án Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City – Hơn cả mong đợi

Tuy được định hướng trong phân khúc nhà ở “tầm trung” nhưng căn hộ dự án Vinhomes Smart City lại hứa hẹn mang đến những giá trị vượt xa ngoài mong đợi cho các khách hàng.

Không hề lép vế về vị trí

Theo như chia sẻ từ ông Nguyễn Trần Nam – nguyên thứ trưởng bộ Xây dưng – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam dự án Vinhomes Smart City này sẽ nằm ở khu vực Tây Mỗ và Đại Mỗ (Nam Từ Liêm, Hà Nội), ngay sát đại lộ Thăng Long. Như vậy đây là vị trí không hề “thua kém” bất kỳ dự án bất động sản cao cấp nào.

Nằm trong khu vực cửa ngõ Hà Nội với lợi thế gần với những tuyến đường huyết mạch, thuận tiện lưu thông, mang đến sự tiện lợi nhất cho cuộc sống của các cư dân. Đồng thời nằm trong khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất tại thành phố dự án sẽ được thừa hưởng những tiện ích hiện đại, phục vụ mọi nhu cầu sinh sống cho các cư dân.

Hội tụ mọi tiện ích cho cuộc sống hiện đại

Theo định hướng Vinhomes Smart City Tây Mỗ sẽ được quy hoạch thành khu đô thị khép kín với đầy đủ những tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Bởi vậy, lựa chọn dự án, các khách hàng có thể kỳ vọng được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, được chăm sóc tỉ mỉ mọi nhu cầu từ mua sắm, y tế, giáo dục…

Có thể nói căn hộ dự án vinhomes Tây Mỗ chính là đích đến an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT