Dự án Vinhomes Smart City – Sự lựa chọn số 1 cho khách hàng trẻ tuổi

Dù chưa có quá nhiều thông tin về dự án Vinhomes Smart City nhưng chỉ cần tên tuổi của Vingroup thôi đã khiến khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi mong chờ cơ hội sở hữu những căn hộ chất lượng nhưng mức giá phải chăng nhằm tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho tương lai.

Sức hấp dẫn không thể chối từ của dự án Vinhomes Smart City

Thương hiệu Vincity với sự mở đầu của dự án Vinhomes Smart City mới là lần đầu tiên tập đoàn Vingroup bước chân vào phân khúc nhà ở trung bình. Tuy nhiên quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với vẻ đẹp và sự hoàn hảo của dự án.

Toạ lạc tại ngay cạnh đại lộ Thăng Long thuộc địa phận hai phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, một trong những khu vực được đánh giá thích hợp nhất cho việc phát triển mô hình căn hộ bình dân, giá rẻ chất lượng của  Vingroup. Với quỹ đất dồi dào, giao thông thuận tiện đồng thời lại nằm trong trọng điểm xây dựng – phát triển đô thị của thành phố giúp dự án sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng được đồng bộ, hoàn thiện từng ngày, từng giờ.

Bên cạnh đó với mật độ xây dựng không quá cao và những điều kiện thiên nhiên, môi trường được gìn giữ khá trọn vẹn, không bị tác động quá nhiều bởi tốc độ phát triển công nghiệp quá nhanh sẽ giúp khách hàng được tận hưởng miễn phí một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Quý khách hàng khi sở hữu căn hộ  dự án Vinhomes Smart City dự án cũng không cần quá bận tâm về điều kiện phát triển cuộc sống, kinh tế của mình trong tương lai. Với liên kết vùng hoàn hảo cùng khoảng cách rất gần đến 2 đặc khu kinh tế của thành phố Hà Nội là Trung Hoà Nhân Chính và Mỹ Đình sẽ giúp bảo đảm một cuộc sống hiện đại cùng nhịp sống năng động trong tương lai.

Tiện ích căn hộ Dự án Vinhomes Smart City

Hệ thống tiện ích dự án Vinhomes Smart City – Hình ảnh minh họa

Tiện ích nổi bật của  dự án Vinhomes Smart City

Là một sản phẩm trọng điểm nên cũng dễ hiểu khi dự án Vinhomes Smart City được chủ đầu tư Vingroup đặc biệt quan tâm về vấn đề dịch vụ, tiện ích, tiện nghi. Với những đặc trưng vốn có của các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư như: hệ thống bệnh viện, hệ thống trường học Vinschool kết hợp với rất hệ thống trường học liên cấp bao quanh sẽ giúp bảo đảm vấn đề y tế – giáo dục cho gia đình và bản thân quý khách hàng trong tương lai.

Những tiện ích nội khu bên trong dự án vẫn chưa được chủ đầu tư công bố nhưng chắc chắn với đẳng cấp thường thấy của mình, quý khách hàng sẽ không cần nghi ngờ gì về chất lượng, sự nổi trội và đầy đủ về cả dịch vụ vui chơi giải trí, văn hoá giáo dục, sinh hoạt cộng đồng….của hệ thống tiện ích căn hộ dự án Vinhomes Smart City.

Với mức giá dự kiến chỉ chưa đến 700 triệu/căn sẽ không chỉ đem đến cho khách hàng, nhất là các khách hàng trẻ tuổi cơ hội sở hữu nhà ở chất lượng mà thêm vào đó chính là những điều kiện tốt nhất cho việc phát triển trong tương lai.

Những thông tin liên quan đến dự án như thiết kế chi tiết, mặt bằng dự án Vinhomes Smart City sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng một cách nhanh nhất khi có công bố của chủ đầu tư.

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT