Đô thị 5* Vinhomes Smart City chỉ từ 900 triệu

Vinhomes là một thương hiệu nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup, tuy nhiên với uy tín của một ông lớn trên thị trường bất động sản, Vingroup đã thực sự “phá giá” khi mang đến một quần thể sinh thái 5* ngay tại chính khu đô thị này, vì thế Vinhomes Smart City dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng đã tạo nên “bão” tại Hà Nội trong thời gian vừa qua, khách hàng không chỉ hào hứng với một không gian ở không kém cạnh những dự án cao cấp, mà nhà đầu tư còn nhìn thấy được tiềm năng cho thuê tại dự án này. Vì thế mức giá sở hữu chỉ từ 900 triệu đồng đang khiến nhiều khách hàng ngỡ ngàng.

Quần thể tiện ích mà Vinhomes Smart City sẽ sở hữu có những gì?

Tổng diện tích xây dựng tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ là 280ha, tuy nhiên, mật độ xây dựng tại dự án chỉ chiếm 14.7%, vì thế khách hàng có quyền kỳ vọng vào một không gian sống xanh và đầy đủ tiện ích hơn bao giờ hết. Theo thông tin  mới nhất hiện nay, tổng diện tích mặt nước, cây xanh, đất tại dự án là 56.8ha, so với quy mô và mức giá một dự án nhà ở tầm trung đang có trên thị trường, rõ ràng Vinhomes Tây Mỗ đang thực sự khác biệt, tạo nên sức hút với nhà đầu tư.

Tại dự án của mình, chủ đầu tư Vingroup luôn mang đến một hệ sinh thái đầy đủ nhất, quần thể tiện ích mà chủ đầu tư mang tới hiện đại, đa dạng, phong phú, trở thành “thành phố nhỏ” giữa lòng thủ đô đang phát triển. Từ các tiện ích vui chơi giải trí, mua sắm như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, các tiện ích phục vụ cho đời sống như siêu thị tiện ích, công viên, đến các tiện ích dành cho con trẻ, tiện ích cộng đồng như bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí trong nhà, ngời trời, bể bơi,… Vinhomes Smart City đều sở hữu đầy đủ, mang đến môi trường sống chất lượng nhất cho mọi cư dân.

Những khách hàng đã tìm hiểu và biết về các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư đều sẽ thấy được sự khác biệt trong cách ông lớn đang “đầu tư cho cuộc sống”. Không chỉ mang đến những không gian nhà ở chất lượng, chủ đầu tư còn ý thức phải tạo nên một quần thể tiện ích đầy đủ để cư dân phát triển, kết hợp cùng một đơn vị quản lý uy tín và dịch vụ 5* mang thương hiệu Vinhomes, chắc chắn rằng đây mới chính là lựa chọn nhà ở hạnh phúc ngập tràn và lan tỏa cho khách hàng.

Sống đúng phong cách Singapore tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City định hướng mang tới một không gian sống hơn cả mơ ước, hơn cả Singapore cho khách hàng, xây dựng một cộng đồng văn minh, hiện đại. Với 5 phân khu lớn: The Dream, The Hero, The Power, The Sun, The Victory chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại với những ấn tượng về sự đẳng cấp và chuyên nghiệp đến từ chủ đầu tư uy tín.

Sống văn minh tại Vinhomes Smart City

Sống văn minh tại Vinhomes Smart City – Hình ảnh minh họa

Mang đến một không gian sống đậm chất Singapore từ thiết kế  cho đến không gian sống, vì thế Vinhomes Smart City Tây Mỗ mong muốn rằng khách hàng cũng sẽ cảm thấy hài lòng về những điều tuyệt vời mà chủ đầu tư đang mang tới. Bên cạnh đó các chính sách ưu đãi tốt nhất cũng đã được ưu ra với chiết khấu lớn lên tới 9% và chính sách vay vốn lên tới 70% trong thời hạn 35 năm. Như vậy, chỉ với 900 triệu, quý khách hàng hoàn toàn có thể trở thành chủ nhân của một căn hộ tại dự án, quà tặng tuyệt vời nhất dành cho cả gia đình.

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT