Đặc quyền của cư dân tại Vinhomes Smart City

Vingroup là một ông lớn trên thị trường bất động sản, mọi dự án do Vingroup đầu tư và phát triển đều có sự kiểm chứng về chất lượng xây dựng và chất lượng sống dành cho cư dân, không chỉ mang đến một dự án với những cam kết thực hiện tốt nhất, còn có những không gian sống chất lương để nâng tầm và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Vinhomes Smart City chính là một dự án như vậy, mang tới một hệ sinh thái đầy đủ mọi không gian sống, thành phố thu nhỏ ngay giữa thủ đô rộng lớn.

Đặc quyền kết nối văn minh tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City có một cộng đồng cư dân vô cùng rộng lớn, với những không gian sinh hoạt dành cho công đồng và cho từng cư dân, vừa có tính riêng tư, vừa có tính tập thể. Một trong những mong muốn của cư dân dự án chính là việc kết nối cộng đồng với nhau, kết nối với những hàng xóm văn minh, thân thiện, xây dựng một không gian sống lành mạnh, và Vinhomes Tây Mỗ mang đến cho quý khách hàng điều này thông qua những tiện ích mà dự án đang sở hữu.

Đại đô thị thể thao VnCity Sportia

Đại đô thị thể thao VnCity Sportia – Hình ảnh minh họa

Với một diện tích xây dựng rộng lớn, khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ có những khác biệt khi thực sự tạo nên những không gian sống văn minh, từ nơi tập luyện thể thao ngoài trời, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng, những không gian dạo bộ yên tĩnh, xanh mướt, chắc chắn đây sẽ là không gian thu hút được rất nhiều cộng động cư dân, vì thế tạo nên một sợi dây gắn kết giữa các thành viên. So với các dự án mà thị trường Hà Nội đang sở hữu, các dự án nhà ở tầm trung được khách hàng quan tâm, rõ ràng Vinhomes Smart City vượt trội hơn hẳn về mọi mặt, cộng đồng cư dân mà dự án sở hữu cũng văn minh, học thức hơn, có một môi trường sống đẩy mạnh những giá trị và vươn tới chất lượng sống hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Đặc quyền hưởng thụ dịch vụ đẳng cấp đến từ Vinhomes

Vinhomes là một đơn vị quản lý 5* nổi tiếng trên thị trường. Bằng những giá trị và cách thức vận hành trực tiếp chạm đến khách hàng, đơn vị quản lý luôn mong muốn mang tới những không gian sống giá trị nhất, thân thiện cho mọi cư dân ngay từ khi chạm ngõ dự án. Với kinh nghiệm của một đơn vị quản lý lớn trên thị trường, có nhiều năm kinh nghiệm tại các dự án lớn, nổi tiếng, chắc chắn rằng Vinhomes cũng mang tới những khác biệt trong cách sống và trong tư duy nhà ở tầm trung cho khách hàng. Hứa hẹn dịch vụ cao cấp không thua kém một dự án lớn nào.

Dịch vụ và tiện ích chất lượng tại Vinhomes Smart City

Dịch vụ và tiện ích chất lượng tại Vinhomes Smart City – Hình ảnh minh họa

Tại các dự án nhà ở trung cấp, khách hàng thường phàn nàn về chất lượng dịch vụ và chất lượng nhà ở, thậm chí, ngay cả 1 số dự án nhà ở cao cấp cũng đang có không ít lời kêu ca từ khách hàng. Tuy nhiên, tại Vinhomes Smart City, chủ đầu tư Vingroup và đơn vị quản lý Vinhomes có thể làm được điều này, mang đến những dịch vụ thân thiện, đẳng cấp khác biệt. Không chỉ đơn giản là dịch vụ dành cho khách hàng, mà còn là những dịch vụ thân thiện dành cho “người thân”, cảm nhận được sự đáng sống tại dự án.

Khu đô thị Dương Nội – Nam Cường là dự án lớn Phía Tây Hà Nội Của Tâp Đoàn Nam Cường, khu đô thị được quy hoạch rất đồng bộ, hiện đại và ấn tượng nổi bật

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT