Chung cư Vinhomes Smart City – sản phẩm phân khúc Vinhomes sắp ra mắt

Với mong muốn mang đến những sản phẩm nhà ở chất lượng tốt cùng mức giá phù hợp đến với đông đảo khách hàng, ngày 03/12/2016, Tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vinhomes. Trong đó, Chung cư Vinhomes Smart City dự kiến sẽ là sản phẩm đầu tiên chính thức hiện thực hóa cam kết đồng hành lâu dài cùng sự thay đổi diện mao đô thị trên cả nước cũng như mang đến những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông. Là một sản phẩm đầu tiên trong phân khúc Vinhomes cũng như được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, chắc chắn  chung cư Vinhomes Smart City sẽ mang tới luồng gió mới về tiến độ, chất lượng cũng như sự đồng bộ về tiện ích cho cư dân tương lai tại đây.

Thương hiệu chủ đầu tư của Chung cư Vinhomes Smart City

Tuyên bố của Tập đoàn Vingroup về việc thời gian tới sẽ tung ra thị trường hơn 300.000 căn hộ Vincity với mức giá từ 700 triệu đồng tại Hà Nội, Hưng Yên, Hà Tĩnh, TP.HCM, Thanh Hóa và Nha Trang thực sự là phát súng mở màn cho sự bùng nổ phân khúc nhà ở giá rẻ. Trong đó, chung cư Vinhomes Smart City với lợi thế của sản phẩm đi tắt đón đầu, chắc chắn sẽ sở hữu những lợi thế ưu việt, trong đó, chắc chắn phải kể tới sự quan tâm đầu tư cùng tiến độ và chất lượng thừa hưởng từ những sản phẩm trước đây mang thương hiệu Vingroup.

chủ đầu tư Vinhomes Smart City

Chủ đầu tư Vinhomes Smart City hoạt động đa dạng và toàn diện trên hầu hết lĩnh vực của thị trường

Khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế

Được biết tới với vị thế và tiềm lực của “ông lớn” trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Chung cư Vinhomes Smart City – ông lớn Vingroup luôn khẳng định khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế với những sản phẩm sở hữu vị trí trung tâm nhất, kết nối linh hoạt và dịch vụ tiện ích mang thương hiệu Vinhomes: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park…Tuy nhiên, tại chung cư Vinhomes Smart City, Tập đoàn Vingroup lại một lần nữa khẳng định vị thế và tiềm lực của mình.

Bởi, theo nhận định của GS. Đặng Hùng Võ, năm 2017, phân khúc nhà giá rẻ sẽ dẫn đầu thị trường với nguồn cung tăng cao và nhu cầu vẫn luôn ở mức cao. Tuy có sự tăng trường về số lượng nhưng phân khúc nhà ở giá rẻ vẫn sẽ khó có thể vượt mức tỷ trọng 20% để đáp ứng được 80% nhu cầu hiện tại. Chưa hết, tại Hà Nội trong vòng 3 – 5 tới, phân khúc  nhà ở giá rẻ được hầu hết các chuyên gia dự báo sẽ khan hiếm do quỹ đất đầu tư khó khăn. Vì lẽ đó, sự xuất hiện của Vincity nói chung và Chung cư Vinhomes Smart City trở thành tâm điểm thị trường cũng là điều dễ hiểu.

bể bơi Chung cư Vinhomes Smart City

Hình ảnh minh họa bể bơi chung cư Vinhomes Smart City

Tham khảo vị trí của chung cư Vinhomes Smart City 

Sản phẩm chất lượng – đồng bộ  – tiện ích

Những khu đô thị mang thương hiệu Vingroup từ Bắc vào Nam từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn của cuộc sống thượng lưu, xứng tầm nhờ thiết kếtinh tế, hạ tầng tiện ích vượt trội cũng chất lượng và dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5 sao. Chính thức gia nhập phân khúc bất động sản nhà ở trung bình  – Chung cư Vinhomes Smart City, các dự án này cũng sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa…Đồng thời, cư dân tương lai tại chung cư Vinhomes Smart City cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do V ingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…Chưa hết, chủ đầu tư Chung cư Vinhomes Smart City còn khẳng định: dự án vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Vingroup phát triển là chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Như vậy có thể nói, sự xuất hiện của Chung cư Vinhomes Smart City đã xóa tan mối lo về nhà ở giá rẻ, chất lượng kém và nhanh xuống cấp, đồng thời mở ra cơ hội cho những gia đình có thu nhập trung bình. Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhận trọn bộ tài liệu, ưu đãi cùng mặt bằng chung cư Vinhomes Smart City mới nhất ngay khi có

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT