Chung cư Vinhomes Smart City – điểm 10 cho chất lượng căn hộ

Dự án chung cư Vinhomes Smart City là một dòng sản phẩm mới của tập đoàn Vingroup hướng đến đối tượng khách hàng trung lưu có mức thu nhập trung bình. Sản phẩm chung cư Vinhomes Smart City được xây dựng hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu và cam kết chất lượng hoàn hảo.

Chất lượng công trình gắn với đẳng cấp của chủ đầu tư

Luôn đặt mục tiêu đem đến thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt, cùng những trải nghiệm mới mẻ về phong cách sống hiện đại, do đó trên lĩnh vực bất động sản nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung tập đoàn Vingroup luôn làm nên những điều diệu kỳ làm hài lòng khách hàng. Nhắc đến tên của ông lớn này người ta thường nghĩ đến những dòng nhà ở cao cấp chỉ đại gia mới có khả năng sở hữu, tuy nhiên tập đoàn luôn thấu hiểu mọi đối tượng khách hàng để cho ra nhiều loại hình sản phẩm. Và kế hoạch mới nhất tới đây sẽ được thực hiện đó chính là dự án nhà ở tầm trung quy mô lớn mang tên chung cư Vinhomes Smart City.

An cư trọn vẹn tại chung cư VinCity Tây Mỗ

An cư trọn vẹn tại chung cư Vinhomes Tây Mỗ – Hình ảnh minh họa

Theo nguồn thông tin dự kiến dự án chung cư Vinhomes Smart City sắp sửa được xây dựng lần này là một nguồn cung lớn đáp ứng nhu cầu an cư của đông đảo khách hàng trung lưu mong muốn an cư trên mảnh đất Thủ đô phồn thịnh. Khu đô thị do chính tay tập đoàn Vingroup đầu tư và chỉ đạo, chính vì vậy nguồn nguyên vật liệu được chọn lọc kĩ càng và xây dựng trên quy trình cộng nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp. Bằng nguồn vốn lớn kết hợp với đẳng cấp lãnh đạo đầu tư giỏi hứa hẹn tập đoàn Vingroup sẽ mang đến quý vị hệ thống căn hộ Vinhomes Smart City chuẩn chất lượng quốc tế.

Cam kết tiến độ chung cư Vinhomes Smart City uy tín, hiệu quả

Chung cư Vinhomes Smart City gồm hệ thống căn hộ hiện đại phong phú các mức diện tích. Dòng sản phẩm này được thiết kế chu đáo và cẩn thận từ đơn vị kiến trúc có kinh nghiệm nghề nghiệp già dặn . Bàn tay chuyên nghiệp của những chuyên gia kiến trúc hứa hẹn kết tạo những không gian ưu Việt rộng thoáng và đầy đủ tiện nghi hợp với phong cách sống mới hiện nay.

Sân chơi trẻ em chung cư VinCity Tây Mỗ

Sân chơi trẻ em chung cư Vinhomes Tây Mỗ – Hình ảnh minh họa

Hơn nữa, dự án chung cư Vinhomes Smart City ngoài chú trọng tuyệt đối vào sản phẩm chính căn hộ chủ đầu tư còn dự định triển khai kế hoạch đưa chuỗi tiện ích vào với đa dạng các hạng mục như: khu mua sắm, phòng tập thể dục thể thao, khuôn viên xanh, khu vui chơi giải trí,…Và trong tòa chung cư lắp đặt hệ thống thanh máy thông minh cùng thiết bị an ninh hiện đại giúp lưu thông dễ dàng và đảm bảo an toàn cho cư dân tương lai.

Sự lồng ghép cả sản phẩm nhà ở và tiện ích vào chung một dự án là một chiến lược thông minh được khách hàng tâm đắc. Hơn nữa chủ đầu tư cam kết tiến độ chung cư Vinhomes Tây kịp thời và hoàn thành tất cả các hạng mục đúng như dự kiến, từ đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi bỏ tiền đặt mua căn hộ Vinhomes Tây.

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT