Chung cư Vinhomes Smart City – Đích đến an cư hàng đầu năm 2018

Theo dự báo từ các chuyên gia bất động sản, thì giai đoạn 2018 – 2020, thị trường sẽ có sự điều chỉnh lớn để giải quyết tình trạng mất cân bằng cung cầu hiện nay. Theo đó trong giai đoạn tới đây phân khúc bất nhà ở giá rẻ sẽ “lên ngôi”. Nguồn cung bất động sản giá tầm trung đang tiếp tục gia tăng, nổi bật trong phân khúc này phải kể đến sản phẩm ấn tượng của ông lớn Vingroup – chung cư Vinhomes Smart City.

Năm 2018 phân khúc nhà giá rẻ sẽ lên ngôi?

Theo những dự báo của các chuyên gia trong hai tháng cuối năm, dịp Tết Mậu Tuất và năm 2018; thị trường BĐS sẽ có sự chuyển hướng mạnh sang phân khúc có mức giá “vừa túi” hơn để đáp ứng nhu cầu thật của những người có thu nhập tầm trung và thu nhập thấp đô thị.

Theo ông Nguyễn Trần Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhận định rằng dường như thị trường căn hộ chung cư cao cấp đã có dấu hiệu trầm lắng và nhu cầu của người mua cũng giảm dần, trong khi nguồn cung cũng khá dồi dào. Trong năm 2018 tới, các doanh nghiệp sẽ có xu hướng chuyển sang phân khúc bình dân hơn và bất động sản nghỉ dưỡng.

Thực tế cũng cho thấy rõ ràng tỷ trọng căn hộ cao cấp chiếm phần lớn thị trường trong khi căn hộ tầm trung chì chiếm khoảng 20%. Đáng nói nhu cầu nhà ở của những dân cư có thu nhập trung bình và thấp lại còn rất nhiều. Chính bởi thế cung cầu thị trường bị chênh lệch khá nhiều.

Tại Hà Nội, nhận thấy những nhu cầu của khách hàng, Vingroup lần đầu tiên đưa ra thương hiệu Vinhomes – nhà ở “cao cấp” với chung cư Vinhomes Smart City nhằm thỏa lấp nhu cầu của các khách hàng. Với sự xuất hiệu này sớm làm “chao đảo thị trường”, và căn hộ chung cư Vinhomes Smart City hứa hẹn là đích đến an cư hàng đầu của các khách hàng trong năm 2018.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Hình ảnh minh họa

Chung cư Vinhomes Smart City – Lựa chọn an cư “vừa túi tiền”

Với mong muốn đưa dòng sản phẩm nhà ở chất lượng tốt với mức giá “vừa túi” với nhiều đối tượng khách hàng, tập đoàn Vingroup chính thức đưa ra thị trường thương hiệu bất động sản mới với tên gọi Vincity. Trong đó sản phẩm chung cư Vinhomes Smart City được đánh giá là dự án nhà tầm trung với chất lượng vượt trội và là nơi an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.

Vốn là một ông lớn nổi tiếng trong phân khúc bất động sản cao cấp, Vingroup hứa hẹn sẽ không làm các khách hàng thất vọng khi đưa ra một sản phẩm trung cấp nhưng lại có chất lượng “đáng nể”. Đặc biệt vị trí dự án vô cùng đắc địa, nằm ngay tại vị trí cửa ngõ phía Tây Hà Nội gần Đại lộ thăng Long. Nơi đây thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện và hạ tầng vô cùng đồng bộ, lại được tận hưởng nhịp sống sôi động của khu vực phát triển nhanh nhất tại thủ đô.

Bên cạnh đó, mặc dù phát triển theo mô hình bất động sản nhà ở tầm trung nhưng chung cư Vinhomes Smart City cũng được quy hoạch theo mô hình khép kín và chuẩn với hạ tầng đồng bộ gồm các tiện ích từ giáo dục, y tế thể thao, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí… Như vậy, cư dân tương lai sống tại căn hộ chung cư Vinhomes Smart City sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của Vingroup cung cấp. Đây là điểm cộng mà khó khách hàng nào có thể từ chối.

Hơn thế, được biết mức giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Smart City vô cùng hấp dẫn chỉ từ 700 triệu là có thể sở hữu một căn hộ mang thương hiệu của Vingroup. Vậy quý khách hàng sao có thể bỏ qua cơ hội hấp dẫn này?

Click here để cập nhận chính sách bán hàng dự án!

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT