Chung cư Vinhomes Smart City: BĐS bình dân “chất” nhất đất Hà Nội

Dẫn đầu trên thị trường bất động sản về phân khúc nhà ở trung lưu dự án chung cư Vinhomes Smart City được thiết kế và xây dưng rất đảm bảo hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng có mức thu nhập vừa phải được an cư trong ngôi nhà hiện đại. Hơn nữa  địa thế của dự án tọa lạc vô cùng thuận tiện cho công việc cũng như cuộc sống của cư dân tương lai.

Chất lượng chuẩn quốc tế của các hạng mục chung cư Vinhomes Smart City

Dự kiến Vinhomes Smart City Đại Mỗ sẽ được xây dựng rộng lớn với đa dạng các hạng mục: căn hộ, tiện ích và cảnh quan. Dự án là sản phẩm nhà ở bình dân đầu tiên tại Hà Nội do tập đoàn lớn Vingroup khởi xướng chính vì vậy cũng như bao thương hiệu khác chủ đầu tư luôn chú trọng từ khâu thiết kế đến xây dựng để tạo nên dòng sản phẩm đảm bảo nhất mang đến quý khách hàng lợi ích tối đa khi quyết định gắn bó cùng sản phẩm.

Tiện ích bên trong chung cư VinCity Đại Mỗ

Tiện ích bên trong chung cư Vinhomes Đại Mỗ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đặc biệt phải kế đến hệ thống căn hộ tại các tòa chung cư  Vinhomes Smart City được các chuyên gia thiết kế và các kĩ sư xây dựng tính toán rất kĩ lưỡng, chính xác trong từng con số trước khi đi vào thi công. Cụ thể các phòng chức năng được phân với các mức diện tích phù hợp để vừa khít với mặt bằng của căn hộ và đảm bảo được công năng của không gian sống. Và tập hợp căn hộ kết thành tòa chung cư cao lớn, do đó công trình được kiến tạo bằng công nghệ hiện đại và công nhân giỏi hứa hẹn sẽ hài lòng KH khi chọn Vinhomes Smart City Đại Mỗ làm nhà.

Bán chung cư Vinhomes Smart City chỉ từ 700 triệu đồng/căn

Con số 700 gần đây được tập đoàn Vingroup dự kiến gắn với dự án chung cư  Vinhomes Smart City đang tạo nên cơn sốt mạnh được quan tâm rất nhiều và trên các website bất động sản luôn nóng hổi bởi luồng tin này. Đúng vậy giá bán Vinhomes Smart City chỉ từ 700 triệu đồng/căn, phải nói đây là một mức giá hấp dẫn nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc khác, không chỉ dừng lại ở đó chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi lớn khác dành cho khách đến mua nhà.

Thiết kế chung cư VinCity Đại Mỗ

Thiết kế chung cư Vinhomes Đại Mỗ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Như vậy, chỉ cần với số tiền vừa phải quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ hiện đại tại dự án chung cư Vinhomes Smart City Đại Mỗ để xây đắp tổ ấm. Đây chính là dòng bất động sản bình dân đáng sống nhất hiện nay, bởi không những có ngôi nhà chất lượng & tiện nghi hiện đại mà quý cư dân còn được hòa nhịp giữa môi trường sống xanh an lành tốt cho sức khỏe. Hơn nữa dự án còn nằm giữa trung tâm của cửa ngõ phía Tây Thủ đô, nơi có hạ tầng giao thông lớn vô cùng thuận tiện trong việc lưu thông để quý khách hàng sống và làm việc “thuận buồm xuôi gió”. Đây chính là những điểm 10 thuyết phục mà thương hiệu chung cư bình dân Vingroup mang đến thị trường bất động sản Việt Nam hướng đến cuộc sống tuyệt vời của khách hàng.

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT