CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DÀNH CHO CĂN HỘ TÒA H03

PHÂN KHU THE HERO DỰ ÁN VINCITY SPORTIA

I/ CHÍNH SÁCH

Thời gian áp dụng: Từ ngày 27/11/2018 cho đến khi có chính sách mới thay thế.  

Đối tượng áp dụng: Khách hàng đăng ký nguyện vọng thuê/mua căn hộ tòa H03 phân khu The Hero tại dự án Vincity Sportia.

A. DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ/

I/ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN HỢP ĐỒNG MUA BÁN/

Tiến độ thanh toán tháng 11

Lưu ý: (*) Trong trường hợp Khách hàng không đóng đủ tiền theo Tiến độ Thanh toán trên thì khoản tiền đã đóng ưu tiên chuyển vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB trước. Phần còn lại được chuyển thanh toán theo tiến độ của HĐMB.

II/ THỦ TỤC KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ/

III. CÁC PHƯƠNG ÁN THANH TOÁN

  1. Thanh toán theo tiến độ thông thường:

– Khách hàng mua căn hộ và lựa chọn hình thức thanh toán theo tiến độ thường bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu 2% giá bán căn hộ (trước VAT và KPBT) khi ký HĐMB.  

Khách hàng ký HĐMB và có nhu cầu thanh toán giá bán căn hộ (không bao gồm KPBT) trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký HĐMB sẽ được hưởng mức lãi suất chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn đợt tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán của các lần thanh toán tiếp theo. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.

  1. Chương trình dành cho khách hàng ký HĐMB có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB

– Chiết khấu lên đến 9% giá bán căn hộ trước VAT và KPBT nếu khách hàng thanh toán 100% giá bán căn hộ (gồm VAT, không gồm KPBT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB, ngày ký HĐMB không muộn hơn ngày 30/05/2019.

– Mức lãi suất 12%/năm cho 5% giá bán Căn hộ (không bao gồm VAT) – Vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB. Khoản tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lý TTĐC. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.

  1. Khách hàng mua căn hộ, vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá bán căn hộ (gồm VAT)

3.1. Chính sách

3.1.1. Phương án 1: KH tự vay, tự trả lãi suất cho Ngân hàng lên tới 70% giá bán căn hộ (gồm VAT) khi ký HĐMB

Lưu ý: Khách hàng ký Hợp đồng mua bán không muộn hơn ngày 30/05/2019 (với H03), và vay vốn ngân hàng thanh toán sớm cho CĐT theo đúng quy định sẽ được hỗ trợ giảm trừ lên đến 9% vào giá căn hộ trước VAT và KPBT khi ký HĐMB.  

3.1.2. Phương án 2: KH vay vốn Ngân hàng lên tới 70% giá bán Căn hộ (gồm VAT) khi ký HĐMB nhận hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư

Lưu ý: Trong mọi trường hợp, Chủ Đầu Tư chỉ hỗ trợ lãi suất trong thời gian nêu trên đối với các khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ Đầu Tư chỉ định

3.2. Tiến độ giải ngân

Lưu ý: Trường hợp khách đã VVNH và giải ngân theo CSBH, các khoản vốn tự có sẽ không được tính lãi thanh toán sớm

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI SK
HOTLINE: 0966 85 56 85

CHÍNH SÁCH ĐẶT CỌC DÀNH CHO CĂN HỘ TÒA H03

PHÂN KHU THE HERO DỰ ÁN VINCITY SPORTIA

I. CHÍNH SÁCH

Thời gian áp dụng: Từ ngày 27/11/2018 cho đến khi có chính sách mới thay thế.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng tham gia chương trình khảo sát và đăng ký nguyện vọng chọn mua/thuê căn hộ tòa H03 phân khu the Hero tại dự án Vincity Sportia.

II. TIẾN ĐỘ ĐẶT CỌC

tiến độ đặt cọc tháng 11

III. THỦ TỤC KÝ VĂN BẢN THỎA THUẬN

Thủ tục ký văn bản thỏa thuận

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TỪ TCO DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THANH TOÁN SỚM

Khách hàng lựa chọn 1 trong 2 chương trình ưu đãi dưới đây

I/ Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn lên tới 45% giá bán căn hộ (chưa gồm VAT+KPBT), TCO hỗ trợ lãi suất lên tới 45% giá bán căn hộ (chưa VAT+KPBT) (Không áp dụng cho khách nước ngoài ký HĐ thuê dài hạn)

1. Chính sách

Chính sách đặt cọc tháng 11

2. TIẾN ĐỘ GIẢI NGÂN

Tiến độ giải ngân đặt cọc tháng 11

(*): TCO sẽ tự động trích khoản tiền lãi cọc của khách hàng để trả lãi cho ngân hàng định kỳ từ thời điểm giải ngân đến thời điểm hoàn trả tiền cọc Khách hàng sẽ được hưởng phần chênh lệch giữa khoản tiền lãi cọc (sau khi khấu trừ thuế TNCN) do thanh toán sớm và phần lãi phải trả cho ngân hàng .Phần lãi được hưởng chênh sẽ được hoàn trả lại cho Khách Hàng sau khi ký HĐMB.

TCO sẽ tự động chuyển tiền cọc khách hàng đã thanh toán theo VBTT sang thanh toán cho HĐMB ngay sau khi khách hàng ký thanh lý VBTT với TCO và ký HĐMB/HĐT với CĐT

II/ Chương trình dành cho Khách Hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có (ít nhất 7 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán) sẽ được hưởng mức lãi suất tương đương 9,5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn đợt tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được TCO chuyển cho CĐT để giảm trừ vào giá trị thanh toán khi khách ký HĐMB với CĐT.