Tuyên bố của Tập đoàn Vingroup về việc thời gian tới sẽ tung ra thị trường hơn 300.000 căn hộ Vincity có mức giá từ 700 triệu đồng tại Hà Nội, Hưng Yên, Hà Tĩnh, TP.HCM, Thanh Hóa và Nha Trang chính là phát súng mở màn cho sự bùng nổ của phân khúc nhà ở giá rẻ…Trong đó, dự kiến là sản phẩm Vincity đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, thông tin mở bán Vincity Tây Mỗ nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Chính sách bán hàng cập nhật Vincity Đại Mỗ

Chia sẻ với báo chí, đại diện chủ đầu tư Vingroup cho biết, Vincity là những chung cư cao tầng từ 22 – 25 tầng, với mật độ xây dựng là 20 – 25%, các căn hộ tại dự án cũng sở hữu diện tích khá linh hoạt. Trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở giá rẻ, nhà ở giá thấp chưa bao giờ hết nóng và cùng với những thông tin nóng hổi về nguồn cung, nhất là với sản phẩm Chung cư Vincity Đại Mỗ, năm 2017 nhà ở giá rẻ sẽ trở thành phân khúc trung tâm của thị trường bất động sản. Sự xuất hiện của Vincity Đại Mỗ sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn bởi hiện nay còn nhiều đối tượng có nhu cầu nhà giá thấp nhưng vẫn phải đứng ngoài cuộc.

Tiện ích đồng bộ tai Vincity Đại Mỗ

Với mức giá dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng, các căn hộ Vincity Đại Mỗ vẫn hội tụ đầy đủ giá trị đã được khẳng định của Vinhomes, với tiện ích và dịch vụ đồng bộ – ảnh mang tính chất minh họa

Cũng theo chia sẻ của GS. Đặng Hùng Võ, tuy có sự tăng trưởng về số lượng nhưng phân khúc nhà ở giá rẻ vẫn sẽ khó có thể vượt mức tỷ trọng 20% để đáp ứng được 80% nhu cầu hiện tại. Và sự bùng phát của hàng loạt dự án giá rẻ sẽ tạo cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt, góp phần giải quyết bài toán lệch pha cung – cầu nhà ở, giúp thị trường thanh lọc các chủ đầu tư không có năng lực và quan trọng hơn là quyền lợi người mua nhà sẽ được chú trọng, đảm bảo hơn. Đó cũng là lý do vì sao thông tin mở bán Vincity Đại Mỗ nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường.

Không những thế, lý do Vincity Đại Mỗ thu hút sự quan tâm, săn đón từ thị trường còn đến từ quy hoạch đồng bộ theo mô hình khu đô thị khép kín của dự án. Nếu như những sản phẩm chung cư giá rẻ và dành cho người có thu nhập trung bình trên thị trường hầu như không có tiện ích đi kèm, thì theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư: Vincity hướng đến số đông người tiêu dùng với sản phẩm chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng các nước trên thế giới. Qua đó có thể khẳng định, chung cư Vincity Đại Mỗ chính là lựa chọn tiên phong, kiến tạo chuẩn mực mới trong phân khúc nhà ở trung bình trên thị trường.

Những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về Vincity Đại Mỗ nói chung và thời điểm mở bán Vincity Tây Mỗ sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật chi tiết nhất, thường xuyên nhất tới quý khách hàng và nhà đầu tư. Qúy vị quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án trực tiếp từ chủ đầu tư