An cư xanh an lành tại Vinhomes Smart City

Thị trường phía Tây thủ đô đang dậy sóng với Vinhomes Smart City, một siêu phẩm đến từ tập đoàn Vingroup. Với nhiều khách hàng, đây chính là giải pháp nhà ở tốt nhất hiện nay, vừa đảm bảo chất lượng, đồng thời vừa mang đến những dịch vụ tốt nhất để an cư lâu dài, tiện ích đồng bộ khi được tận hưởng những khác biệt đến từ đơn vị quản lý Vinhomes.

Nâng tầm không gian sống Vinhomes Smart City từ đồng bộ tiện ích

Một trong những điều khiến các dự án của Vingroup luôn nhận được sự mong chờ của khách hàng chính là hệ sinh thái tiện ích. Tại mỗi dự án của mình, ông lớn luôn biết cách tạo nên môi trường sống năng động cho cư dân bằng cách đưa một hệ sinh thái tiện ích đầy đủ nhất đến cho khách hàng, vì vậy được ví “thành phố thu nhỏ” giữa lòng thủ đô. Tại Vinhomes Smart City cũng vậy, chủ đầu tư sẽ mang đến một không gian sống thực sự khác biệt cho khách hàng, mang tới một quần thể tiện ích cao cấp, đồng bộ để cư dân sử dụng.

Tiện ích Vinhomes Smart City hiện đại, đầy đủ

Tiện ích Vinhomes Smart City hiện đại, đầy đủ – Hình ảnh minh họa

Rõ ràng đây là việc làm “chơi trội” của tập đoàn Vingroup khi Vinhomes Smart City Tây Mỗ chỉ là dự án nhà ở dành cho khách hàng thu nhấp vừa và thấp. Tuy nhiên, đây là sự khẳng định mạnh mẽ của ông lớn khi có những dự án đánh mạnh vào khách hàng phân khúc này, vì thế từ việc xây dựng không gian sống hiện đại, chất lượng, chủ đầu tư còn hiểu rằng, tiện ích chính là yếu tố thu hút cư dân, phát triển cuộc sống của khách hàng lên tầm cao mới, đẩy mạnh chất lượng sống của cư dân.

Tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ, chủ đầu tư mang đến các hiện ích hiện đại như: Bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp từ mẫu giáo, bể bơi trong nhà, ngoài trời, siêu thị tiện lợi… tất cả được tích hợp trong khu đô thị, mang đến một cuộc sống hiện đại, văn minh dành cho những khách hàng hiện đại. Trải nghiệm cuộc sống tại dự án, chủ đầu tư Vingroup luôn có những lựa chọn căn hộ tốt nhất, phù hợp với tài chính của khách hàng, và chính sách hỗ trợ vay tốt nhất, lên tới 30 năm.

Đơn vị thi công dự án Vinhomes Smart City chất lượng

Conteccons chính là đơn vị thầu xây dựng dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ. Với kinh nghiệm của một “ông lớn” trong ngành xây dựng Việt Nam, đã từng góp mặt làm nên những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong nước, chắc chắn để có thể hợp tác với Conteccons không phải điều dễ dàng, buộc chủ đầu tư phải có những cam kết chặt chẽ, đặt cọc trước để đảm bảo công trình luôn được diễn ra đúng tiến độ, nguyên vật liệu cũng được kiểm tra gắt gao.

Môi trường phát triển tuyệt vời nhất cho con trẻ tại Vinhomes Smart City

Môi trường phát triển tuyệt vời nhất cho con trẻ tại Vinhomes Smart City – Hình ảnh minh họa

Vinhomes Smart City đang tạo nên sức nóng thực sự trên thị trường bất động sản nhà ở tại Hà Nội, rõ ràng chủ đầu tư Vingroup đang và đã làm những điều tốt nhất, để tạo nên một dự án nhà ở chất lượng cao cho khách hàng, nhưng với mức giá tầm trung. Với thương hiệu của một chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý Vinhomes 5*, đơn vị chủ thầu luôn đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ xây dựng, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn an cư tuyệt vời nhất cho gia chủ, cho thế hệ tương lai, không gian sống để con trẻ thỏa mãn phát triển và vùng vẫy với ước mơ của mình.

https://bannha.net/ là nơi thuận tiện và hiệu quả nhất để tìm kiếm hoặc đăng tải thông tin bán nhà ba đình, bán nhà mặt phố quận Ba Đình, bán nhà riêng Ba Đình

CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT